Thứ Năm, ngày 14 tháng 6 năm 2012

Cầu pha lê Phong thủy


Cầu pha lê Phong thủyÝ nghĩa
Quả cầu Pha lê là một vật khí tinh xảo của môn Phong thủy. Quả cầu tròn tượng trưng cho Trời (Thiên khí). Đế quả cầu hình vuông tượng trưng cho Đất (Địa khí). Hai hình tượng của vũ trụ hòa hợp với nhau là tượng của Âm dương giao hòa, nảy sinh vạn vật
Trong kinh Dịch, hình cầu (viên) là biểu hiện của tính Trí, hình vuông (phương) là biểu hiện của tính Hạnh, gọi là Phương Viên tương đối, tương thành. Mặt khác đây cũng là sự giao hòa của Âm dương. Có tác dụng thúc đẩy quá trình học tập, kinh doanh, sự nghiệp phát triển một cách thuận lợi.
Quả cầu này có tác dụng làm tăng linh mẫn trong tư duy, khơi gợi cảm hứng sáng tạo trong tiềm thức, giúp suy nghĩ sáng suốt, tinh tế và thấu đáo, để tạo nên những quyết định quan trọng. Nó còn là vật phát ra dương khí mạnh mẽ có tác dụng hóa giải những tà khí xâm nhập. Là hình cầu nó có tính hội tụ mạnh nhất, nhưng lại có chuyển động linh hoạt. Vừa tăng tính tập trung, vừa linh hoạt giúp giải quyết công việc thuận hòa trôi chảy hơn.
Ý nghĩa và tác dụng :
Bài trí vật cát tường này có tác dụng phát ra dương khí, làm tăng tính linh mẫn, phán đoán chính xác, nhạy cảm nhằm mang đến những sáng tạo mới mẻ, giúp tạo ra quyết định chính xác (nhờ có tính Trí của thiên khí) và hướng tới sự hành xử tự chủ, bình tĩnh và khôn khéo trong giao dịch quan hệ (nhờ có tính Hạnh của địa khí), là yếu tố căn bản nhất để giúp bạn đi đến thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Mặt khác nó là vật mang dương tính, có thể hóa giải những năng lượng náo tạp, trung hòa được tà khí xâm nhập, làm ổn định và chống lại mọi sự xâm nhập của sát khí. Có tác dụng tích cực đối với những người đang muốn thành công trên đường sự nghiệp, phát huy được vai trò lãnh đạo, doanh nhân hướng tới sự phát triển của doanh nghiệp, và những học sinh sinh viên mong muốn đạt kết quả tốt trong học hành thi cử.
Cách bài trí
· Bày trong phòng khách, nó có tác dụng trung hòa mọi dòng khí dẫn nhập ( vì nó có đầy đủ Thiên khí và Địa khí), chống lại mọi sự bất ổn do tà khí sát khí xâm nhập. Nó mang đến sự bình an, tĩnh tại, tạo cho phòng khách của bạn cảm giác thanh thản, ung dung, phát huy năng lực tư duy và giúp cân bằng các ý kiến của mọi người, tạo nên hòa khí trong gia đình
· Bày trên bàn làm việc hay bàn học nó có tác dụng bảo vệ bạn khi có tà khí, sát khí xâm nhập, trung hòa các luồng khí trong văn phòng. Nó giúp dẫn nhập luồng sinh khí, làm giàu năng lượng Dương : kích hoạt tư duy sáng tạo và linh cảm tốt, tăng khả năng phán đoán, khơi gợi ý tưởng mới, và thuận hòa trôi chảy trong hành xử quan hệ
· Trong văn phòng và phòng họp, nó có tác dụng thúc đẩy suy nghĩ của các thành viên, giúp mọi người tập trung vào tâm điểm, cân đối quan điểm của các thành viên, giúp nhanh chóng đi đến sự thống nhất. Nó hạn chế bớt căng thẳng và cản trở khi nảy sinh các ý kiến trái ngược.
· Ngoài ra, đây còn là tặng vật có ý nghĩa Phong thủy cho bạn bè người thân, hay đối tác vào các dịp lễ Tết, sinh nhật, hay ngày nhận chức, nhận vị trí công tác mới với mong muốn chúc cho họ ngày càng thành công và thịnh vượng hơn trong sự nghiệp và kinh doanh
· Quả cầu Pha lê này là một vật khí phong thủy thuần khiết và tinh xảo. Có tác dụng tốt với cả nam và nữ, với các màu xanh, trắng, đỏ, tím. Tùy thuộc vào tuổi hoặc mục đích của người dùng. Khi sử dụng bạn mà không lựa chọn màu sắc tuy không gây hại gì nhưng tốt nhất bạn nên tham khảo các nhà phong thủy trước khi bài trí để có hiệu quả như mong muốn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét